Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Giới thiệu

 

CHÚNG TÔI ĐƯỢC THÀNH LẬP NHẰM MANG ĐẾN SỰ TIỆN NGHI VÀ KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, GIÚP THẮP LÊN NGỌN LỬA ẤM TRONG GIA ĐÌNH BẠN.

TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Tập trung vào chất lượng, hướng đến xu hướng, giá trị người dùng là những gì Naviwood muốn hướng đến. Do đó với từng sản phẩm do chúng tôi thiết kế và cung cấp đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ. Nhờ vậy giúp không gian của bạn tinh tế, mới lạ và đẹp mắt nhất.

 

TẠO RA MÁI ẤM VIỆT

Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao cấp, giá tốt. Hơn nữa Naviwood muốn tạo ra một cộng đồng kết nối giữa khách hàng, các đối tác và các nhà thiết kế đến gần với nhau hơn. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau.

 • MỤC TIÊU

  KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

  Mục tiêu mà Naviwoodmuốn hướng đến là không ngừng cải tiến ý tưởng và công nghệ, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Để mục đích cuối cùng chúng tôi muốn đạt được đó là trở thành một thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam. Và hơn nữa là đưa thương hiệu Việt khẳng định trên thị trường.

   

 • GIÁ TRỊ

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Các sản phẩm của Naviwood được tạo ra nhằm mục đích hướng đến các nhu cầu của khách hàng. Từ đó không ngừng cải thiện để phục vụ cho các sở thích, tính ngưỡng, phong cách của mình. Và trên hết các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự tiện dụng, phù hợp với mỗi mục đích sử dụng của từng hộ gia đình.

   

CHÚNG TÔI LÀ AI?

1. Tại sao khách hàng lại chọn chúng tôi?

* Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn chính hãng, nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

* Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, TCVN 7542:2004. 

* Chất lượng sản phẩm được kiểm định định kỳ, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. 

2. Bạn có nhà máy sản xuất hay thương mại?

* Chúng tôi có nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại nhất và đầy đủ nhất. Công nhân sản xuất được đào tạo chuyên nghiệp. Nhân viên thân thiện và nhiệt huyết với công việc

* Quy mô sản xuất +3.000 sản phẩm/tháng

3. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng?

* Chúng tôi tự tin sản xuất theo mẫu và kích thước yêu cầu của khách hàng, ngay cả nhưng mẫu khó nhất.

4. Giá cả của bạn thì sao?

* . Chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng và đặt chúng tôi vào vị trí khách mua hàng vì vậy chúng tôi bán sản phẩm với giá luôn ổn định với mức giá hợp lý nhất

5. Thời gian có thể giao hàng?

* Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Hàng hóa sẽ được sản xuất nhanh nhất kịp tiến độ. Giao hàng nhanh chóng và kịp thời.

6. Sản phẩm có được bảo hành?

* Chúng tôi luôn bảo hành tất cả các sản phẩm cho khách hàng với thời gian từ 1-5 năm miễn phí với lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

7. Điều kiện thanh toán?

* Linh hoạt, khách hàng có thể trả tiền mặt, chuyển khoản hoặc thông qua đơn vị thu hộ COD

8. Công ty của bạn ở đâu?

Nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa Naviwood tại Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

* Công ty chúng tôi tại địa chỉ 25 đường số 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

* Công ty chúng tôi cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km, gần Quốc Lộ 1A, và có rất nhiều bến xe/chành xe ở gần. Thuận tiện giao thông đi lại.

9. Bạn có thể tư vấn và thiết kế?

* Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế miễn phí cho khách hàng và luôn có mẫu mới để khách hàng lựa chọn

10. Sản phẩm của bạn dùng cho mục đích gì?

* Sản phẩm cửa gỗ composite của chúng tôi dùng cho tất cả các công trình, dự án như chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà phố...

11. Bạn có cung cấp mẫu?

* Chúng tôi cung cấp mẫu nhỏ miễn phí. Nếu phải chuyển đi xa khách hàng phải trả phí ship hàng mẫu.

12. Kinh nghiệm của bạn thế nào?

* Chúng tôi có kính nghiệm 10 năm sản xuất và thi công ở khắp các tỉnh thành cho các dự án trong nước và của người nước ngoài.

SẴN SÀNG HỢP TÁC - CÙNG NHAU THÀNH CÔNG