Thi công cửa gỗ composite tại Mũi Né, Phan Thiết – Cửa gỗ nhựa composite Naviwood: cửa gỗ nhựa, tấm ốp tường, sàn gỗ ngoài trời
Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Thi công cửa gỗ composite tại Mũi Né, Phan Thiết

Thi công cửa gỗ composite tại Mũi Né, Phan Thiết

Naviwood cung cấp cửa gỗ nhựa composite tại Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm cửa gỗ composite Naviwood có nhiều ưu điểm như chịu nước 100%, chịu khí hậu khu vựa biển, không mối mọt, không nứt nẻ, cách âm tốt, mẫu mã sang trọng phù hợp với các công trình kiến trúc như Biệt thự, Resrot, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện... 

Phan Thiết là trung tâm hành chính của tỉnh Bình Thuận chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200km về phía bắc. Nên việc cung cấp và thi công tại Phan Thiết rất nhanh chóng và thuận tiện. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp là một lợi thế lớn.

Phan Thiết được biết tới là địa danh du lịch nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sang trọng khu vực nam trung bộ. Nơi đây phát triển các dịch vụ hạ tầng và khu lưu trú cao cấp. Chính vì vậy, việc sử dụng cửa gỗ composite Naviwood cũng là một lựa chọn hàng đầu cho các kiến trúc tại đây. 

Hiện tại Naviwood đang cung cấp cửa gỗ composite cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Phan Thiết và hàng chục dự án lớn như resort, khách sạn cao cấp.