Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Tại sao nên chọn cửa gỗ composite?

Tại sao nên chọn cửa gỗ composite? 

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhôm, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ composite... nhưng khách hàng luôn băn khoăn và không biết chọn cửa nào cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là câu chuyện thực tế ghi nhận một số khách hàng đã từng mua và lời khuyên cho những ai đang xây nhà lựa chọn cửa thông minh cho ngôi nhà của mình:

1. Câu chuyện của anh P. Xuân Thành ở Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh xây nhà năm 2016 khi đó anh đã lựa chọn rất kỹ cửa nhôm cho phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh. Trước đó anh có xây biệt thự và từng làm cửa gỗ cho cửa phòng nhưng sau một thời gian thì bên ngoài còn mới mà bên trong mối đã ăn rỗng hết. Cửa bung bản lề nên anh quyết định làm cửa nhôm ngoại nhập chính hãng cho phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh. Sau một thời gian sử dụng cảm thấy sự cách âm không tốt, cửa đóng có tiếng động và không thẩm mỹ... nên anh đã quyết định tháo bỏ và lắp cửa gỗ composite Naviwood. Anh nhận xét "cửa gỗ composite đẹp, nhìn sắc nét hơn gỗ tự nhiên, cách âm tốt, không bị mối mọt, đóng mở nhẹ nhàng... Nhìn vào cứ ngỡ như gỗ thật".

Cửa gỗ bị mối mọt ăn bên trong

2. Cũng không chỉ có anh Thành, gống câu chuyện ở trên. Vợ chồng chị Nga ở Thủ Đức quyết định thay toàn bộ cửa căn hộ chung cư đang ở bằng cửa gỗ composite Naviwood. Lý do là nhà chị mới mua được căn hộ ở mới được 2 năm nhưng cánh cửa đã hút ẩm, nở ra và không đóng mở được. Nhiều lần con chị bị nhốt trong toilet phải cậy cửa. Chị nói "Căn hộ anh chị mua là căn hộ cao cấp, cửa được tư vấn là gỗ công nghiệp chịu nước, ấy vậy mà giờ nở bung hết cả ra nên chị phải thay cửa mới.

 

Cấu tạo cửa ABS bên trong là giấy tổ ong

3. Bác Long đã về hưu mua căn hộ cao cấp ngay đường Nguyễn Văn Trỗi thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù đang sửa sang lại để về ở nhưng thợ sửa nước bị hỏng khóa, nước thấm vào làm hỏng hết sàn gỗ, cửa gỗ công nghiệp. Khung bao cửa nở ra, bung chân ra ngoài nên bác quyết định thay cửa mới...bằng cửa gỗ composite Naviwood chịu nước 100%.

Cấu tạo cửa gỗ composite Naviwood

4. Anh Tâm chị Hằng ở Nha Trang thì than vãn đang xây nhà mà giá vật tư tăng hàng ngày. Đến phần cửa thì quá đau đầu chưa biết lựa chọn cửa nào. Cửa gỗ tự nhiên thì giá thành quá cao, cửa sắt không phù hợp với biệt thự biển, mà cửa gỗ công nghiệp hay cửa ABS không chịu được nước, sau một thời gian sẽ bị giãn nở (do cấu tạo các loại cửa khác nhau) thì anh chị sợ không đảm bảo và sẽ bị mục nát, thấm nước...

Và còn rất nhiều khách hàng đã gọi điện than vãn và mong muốn thay loại cửa gỗ composite tốt hơn, giá  thành hợp lý và gia đình yên tâm hơn.

Lời khuyên chung của khách hàng đã từng sử dụng cửa phòng, cửa nhà vệ sinh bằng cửa gỗ composite Naviwood:

Cửa gỗ composite có vân giống gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng, khi lắp đặt có nẹp chỉ che tường rất thẩm mỹ trong khi đó cửa nhôm không có phải dùng keo silicon không đẹp.

Cửa gỗ nhựa composite được đùn ép nguyên khối chịu nước 100%, chịu thời tiết khí hậu biển, không mối mọt, cách âm tốt. Cửa gỗ composite không cháy, không cong vênh, không mối mọt, không chứa chất độc hại, độ bền cao, tái sử dụng, an toàn và thân thiện với môi trường. Việc thi công lắp đặt nhanh mà giá thành hợp lý.

Nhà máy sản xuất cửa gỗ composite Naviwood được đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng Việt Nam. Có hàng trăm mẫu sản phẩm mới đặc trưng là độ dày cánh lên tới 45mm, hơn hẳn các loại cửa khác. Thời gian cung ứng hàng nhanh. Sản phẩm được các chuyên gia và kiến trúc sư khuyên dùng. Sản phẩm cửa gỗ composite Naviwood dùng cho cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh phù hợp với các kiến trúc như cửa chung cư, cửa khách sạn, cửa resort, cửa biệt thự, cửa nhà phố, cửa trường học, cửa bệnh viện.... Sản phẩm cửa gỗ composite có mặt trên toàn quốc và đã xuất thị trường nước ngoài

Xu hướng vẫn là vật liệu xanh thân thiện với môi trường như cửa gỗ composite. Việc lựa chọn cửa gỗ composite Naviwood góp phần hạn chế phá rừng lấy gỗ, bảo vệ môi trường sống xanh