Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Tại sao khách hàng lựa chọn cửa gỗ nhựa Naviwood?

Tại sao khách hàng lựa chọn cửa gỗ nhựa Naviwood?

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood được các Kiến Trúc Sư, các chuyên gia khuyên dùng vì sử dụng vật liệu mới thân thiện với môi trường và rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

* Chịu nước 100%

* Không mối mọt

* Không cong vênh, không nứt nẻ

* Không chứa chất độc hai formaldehyde

* Cách âm tốt

* Không bắt lửa khi cháy

* Độ bền cao

* An toàn khi sử dụng

* Đa dạng mẫu mã và màu sắc

* Giá thành hợp lý

* Thi công lắp đặt nhanh

* Tái sử dụng, thân thiện với môi trường...

NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG:

Nguyên vật liệu sử dụng làm cửa gỗ nhựa composite Naviwood được nhập khẩu 100% với chất lượng vượt trội, qua các công đoạn kiểm tra chất lượng rất khắt khe.

CÔNG NGHỆ 4.0 HIỆN ĐẠI

Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Naviwood được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như:

* Phủ phim với công nghệ gia nhiệt hút chân không

* Tạo huỳnh bằng máy CNC tự động

 

NGUỒN NHÂN LỰC CAO

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu, chuyên nghiệp và tâm huyết nhất. Kỹ năng tinh xảo được tạo bởi nhưng bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp trong việc sản xuất cửa gỗ nhựa composite Naviwood.

 

Cửa gỗ nhựa Naviwood là sựa lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, resort, khách sạn, bệnh viện....

ĐỐI TÁC TIN CẬY - TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và luôn sẵn sàng hợp tác đảm bảo cam kết mạnh mẽ nhất về chất lượng và tiến độ giao hàng. Naviwood không ngừng cải tiến áp dụng công nghệ mới hiện đại trong sản xuất sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Naviwood - Bền mãi với thời gian