Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Home for Home - Đổi nhà cũ lấy nhà mới

Home for Home - Đổi nhà cũ lấy nhà mới: Chương trình đổi nhà đầu tiên tại Việt Nam

Một giải pháp nhà ở vượt trội của Masterise Homes và Techcombank hỗ trợ các gia đình Việt nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp tại Việt Nam

"Nhà cũ đổi thành căn hộ hạng sang" là ý tưởng táo bạo của Masterise Homes, tuyên bố sẽ giúp các gia đình tại Việt Nam nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang những dự án được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, mà không cần vốn đến ngày bàn giao.

Đổi nhà - sống sang hơn mà không cần vốn

Đúng với tên gọi, giải pháp "Nhà đổi nhà" giúp các gia đình dễ dàng nâng cấp nhà cũ lên căn hộ hạng sang được phát triển bởi nhà phát triển Bất động sản hàng hiệu Masterise Homes.

Đặc biệt, người dùng chỉ cần đặt cọc 50 triệu và không thanh toán thêm bất kỳ khoản nào cho tới khi nhận nhà mới. Giải thích rõ thêm là "Nhà đổi nhà" sẽ giúp làm nhẹ bớt gánh nặng với chính sách hỗ trợ 100% không lãi suất cho đến ngày nhận nhà mới, với tài sản đảm bảo là căn hộ cũ.

Đây chính là điểm lợi nhất, vì trước đây điều kiện cần để sắm nhà mới là có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu đạt từ 30-50% giá trị của căn hộ mơ ước. Như vậy người đổi nhà sẽ có thể chủ động và lên kế hoạch tài chính trong thời gian từ 2-3 năm.

Đổi nhà với dịch vụ "khép kín" được bảo chứng bởi hai thương hiệu uy tín

Theo giải thông tin từ nhà phát triển giải pháp, sau khi đăng ký trên website, khách hàng sẽ được hướng dẫn chuyển đổi nhà cũ sang căn hộ cao cấp theo một hành trình trọn gói - từ đầu đến cuối. Đây là lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện dịch vụ đổi nhà "khép kín", đồng hành cùng khách hàng trong từng bước chuyển nhà. Các quá trình về giấy tờ, thủ tục không còn là nỗi lo của người đổi nhà, và đơn vị phát triển cam kết khách sẽ không phải trả chi phí các dịch vụ thủ tục, giấy tờ từ lúc tham gia cho tới khi nhận căn hộ mới.

Độc đáo chương trình Nhà đổi nhà: Một giải pháp, 3 giá trị - 2

Giấc mơ Nâng tầm cuộc sống tại những dự án chuẩn quốc tế trong tầm tay

Trong tâm thức của người Việt, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là khởi nguồn của những giá trị tinh thần vô giá. Đầu tư cho ngôi nhà chính là đầu tư cho những giá trị vô hình trong tương lai. Do đó, giải pháp "Nhà đổi nhà" được dự đoán sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai của hàng triệu người Việt.

 

Độc đáo chương trình Nhà đổi nhà: Một giải pháp, 3 giá trị - 3

Hiện tại, giải pháp này đã được triển khai cho các khách hàng là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và TPHCM. Nguồn thu nhập và bất động sản sẽ được Techcombank thẩm định theo các quy định.

Thông tin chi tiết hơn về hành trình tham gia giải pháp "Home for Home - Nhà đổi nhà" có thể tìm hiểu tại https://masterisehomes.com/home4home/