Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Hội ngộ ngành cửa miền Tây

Chương trình là cơ hội để các Doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài Ngành Cửa cùng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ, tạo cơ hội để cùng nhau phát triển, tìm hướng đi mới trong tương lai.

Ngày 17/11/2019 vào lúc 14h, GALA DINNER HỘI NGỘ NGÀNH CỬA MIỀN TÂY tổ chức chương trình GALA với tên gọi “ GIAO LƯU – ĐOÀN KẾT – CÙNG PHÁT TRIỂN” tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Cần Thơ. Với hơn 800 Khách là những chủ doanh nghiệp trong ngành Cửa, các đối tác, khách mời VIP

Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài ngành cùng chia sẻ kinh nghiệm, hổ trợ, tạo cơ hội để cùng nhau phát triển, tìm hướng đi mới trong tương lai. Giúp nâng tầm, tạo giá trị cho doanh Nghiệp cũng như tạo giá trị tích cực cho xã hội của mỗi thành viên Hiệp hội ngành Cửa.

Trong chương trình này, với sứ mệnh - Hướng đến sự thành lập Hiệp hội ngành Cửa cho 3 Miền cũng như tiến đến thành lập Hiệp Hội ngành Cửa Việt Nam, để có hướng đi chung cho tất cả các đơn vị trong ngành cũng như các đối tác.

Với tâm huyết của từng thành viên Ban tổ chức cũng như các hội viên luôn đồng hành, động viên về tinh thần cũng như những vấn đề khác. Chúng tôi tự tin trong việc tổ chức lần này với các định hướng đúng của Ban tổ chức cũng như các góp ý chân thành từ các đơn vị nhiều kinh nghiệm trong cả nước.

Naviwood tham dự GALA với tư cách nhà tài trợ vàng. Naviwood giới thiệu những mẫu cửa gỗ nhựa mới nhất đến với khách hàng tại GALA cửa Miền Tây.

Một số hình ảnh tại GALA ngành cửa Miền Tây: