Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Doanh nghiệp ngành Cửa ủng hộ gần 900 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19 và xâm nhập mặn

(Xây dựng) - Hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, từ ngày 1/4 đến 15/4 vừa qua, Ban vận động thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam đã phát động phong trào tới các hội viên và chi hội cửa trong cả nước.

doanh nghiep nganh cua ung ho gan 900 trieu dong phong chong dich covid 19 va xam nhap man

Sau nửa tháng phát động, tổng số tiền các doanh nghiệp, cá nhân hội viên và Ban chấp hành các chi hội địa phương quyên góp được là 886 triệu đồng.

Chiều 17/4, Ban vận động thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam đã trao 515 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Đồng thời, chuyển 370 triệu đồng để mua 4 hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt chuyên dụng cho 4 xã ở 4 huyện cửa biển của tỉnh Bến Tre bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn gồm Giồng Trôm, Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của các cá nhân, doanh nghiệp ngành Cửa trong cả nước nhằm hướng về cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và góp phần giảm bớt khó khăn cho người dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn.

doanh nghiep nganh cua ung ho gan 900 trieu dong phong chong dich covid 19 va xam nhap man

Naviwood đồng hành cùng ngành cửa ủng hộ phòng chống Covid-19 và hỗ trợ đồng bào Miền Tây bị hạn mặn.

Theo baoxaydụng.com.vn

Vân Anh