Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Cửa gỗ composite Naviwood tại Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng

Cửa gỗ composite Naviwood tại Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng

Đức Trọng là huyện miền núi đang khá phát triển của Tỉnh Lâm Đồng. Địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao và dốc hình thành những thung lũng ven sông khi là vùng đất tiếp giáp giữa cao nguyên Lang Biang và cao nguyên Di Linh; Tạo nên những nét khác biệt và những cảnh quan kỳ thú cho Đức Trọng với những thác nước nổi tiếng như Liên Khương, Gougah, Pongour rất hấp dẫn đối với du khách. Hồ Nam Sơn được quy hoạch sẽ là điểm du lịch và hoạt động văn hoá - thể thao.

Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 26 km về hướng nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đi Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Phan Rang, nên Đức Trọng có điều kiện thuận lợi cho mở rộng giao lưu với bên ngoài, phát triển mạnh mẽ nền kinh tế hướng ngoại với cả ba thế mạnh: "Nông, lâm nghiệp - Công nghiệp - Dịch vụ". Đẩy mạnh phát triển kinh tế mà đặc biệt là phát triển công nghiệp và dịch vụ ở Đức Trọng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế nói chung và công nghiệp nói riêng của Lâm Đồng. Khí hậu Đức Trọng thuộc nhiệt đới gió mùa, mưa khá đều trong năm.

Với vị thế quan trọng nên Đức Trọng khá phát triển trong những năm gần đây. Trong đó ngành nông nghiệp, du lịch và xây dựng phát triển vượt bậc. Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng được chú trọng đầu tư.

Hiện nay hệ thống cửa hàng cung cấp cửa gỗ composite Naviwood đang được mở rộng và phát triển tại Đức Trọng. Cửa gỗ composite Naviwood sử dụng cho khách sạn, biệt thự, nhà phố, bệnh viện, trường học... với độ bền cao chịu được thời tiết khí hậu tại nơi đây. Cửa gỗ composite Naviwood có chất lượng cao nhất so với các loại cửa khác, chính vì thế nên cửa gỗ composite Naviwood đang rất được ưa chuộng.

 

Khách hàng có thể tới xem mẫu cửa tại hệ thống đại lý và cửa hàng bán cửa gỗ Composite Naviwood tại Đức Trọng Lâm Đồng.