Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Cửa gỗ composite Naviwood cho dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô

Khu đô thị thông minh Thành Đô

Tọa lạc ngay trục Quốc lộ 91, trung tâm phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, dự án khu đô thị thông minh Thành Đô thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông kết nối, tiếp cận nhanh chóng các công trình tiện ích của địa phương như trung tâm hành chính, ngân hàng, bưu điện, chợ, siêu thị, bệnh viện, bến xe…

Ngoài ra, nhà phố Thành Đô Cần Thơ còn liền kề các khu vực:

Cách UBND quận Ô Môn 100m

Cách Công an quận Ô Môn 100m

Cách trung tâm y tế của quận 500m

Cách trung tâm hành chính, công an quận Bình Thủy 5km

Cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 15km

Liên kết nhanh chóng các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thủ phủ miền Tây như: Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, nhà thờ Bình Thủy…

Chỉ cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 10km nên việc di chuyển của cư dân Thành Đô 2 chiều về TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,.. và cả các chiều bay quốc tế khác dễ dàng hơn.

Đặc biệt, TP Cần Thơ , có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh theo định hướng quy hoạch đến năm 2025 sẽ trở thành trung tâm của toàn vùng. Đồng thời là đô thị cửa ngõ của hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối giao thông nội vùng và quốc tế quan trọng. Với số dân gần 2 triệu người cùng những lợi thế phát triển nổi trội, chắc chắn nhu cầu về bất động sản của TP Cần Thơ là rất lớn. Hơn nữa, đa số tâm lý của người dân khu vực miền Tây muốn sở hữu nhà phố nên phân khúc đất nền và nhà phố xây sẵn có nhiều dư địa phát triển. Nên những dự án chất lượng, pháp lý hoàn chỉnh như nhà phố Thành Đô Cần Thơ sẽ thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu an cư.

Dự án khu đô thị thông minh Thành Đô được quy hoạch theo mô hình compound – khép kín, biệt lập và quản lý an ninh nghiêm ngặt. Nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cộng đồng dân cư sinh sống, chủ đầu tư nhà phố Thành Đô dành nhiều diện tích, quỹ đất xây dựng hệ thống cảnh quan, mảng xanh thiên nhiên và chuỗi tiện ích thương mại – dịch vụ.

Naviwood cung cấp cửa gỗ composite cho dự án Khu đô thị thông minh tại Cần Thơ. Sản phẩm cửa gỗ composite Naviwood được chủ đầu tư đánh giá cao "về chất lượng và màu sắc, cửa có độ thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với dự án đô thị mới năng động tại Cần Thơ". Anh Vũ một cư dân tại đây chia sẻ "ban đầu cứ đi tìm khắp nơi để lắp cửa cho căn nhà mới, nhưng khi tìm được cửa gỗ composite Naviwood vợ chồng tôi thấy rất ưng ý".