Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Công nghệ sản xuất cửa gỗ nhựa Naviwood

Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong sản xuất cửa gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Cửa gỗ nhựa Naviwood (WPC) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Cửa Naviwood có chất lượng hoàn hảo, thiết kế tinh xảo trên từng chi tiết, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Cửa Naviwood không thấm nước (chịu nước 100%), không mối mọt, không nứt nẻ, không nấm mốc, không chất độc hại, không cháy, không phải sơn sửa định kỳ…

Sản phẩm cửa Naviwood được các chuyên gia và kiến trúc sư khuyên dùng vì sử dụng vật liệu xanh thân thiện môi trường.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tự tin cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, có tính thẩm mỹ cao và đáp mọi ứng về tiến độ.

 Cửa Naviwood phù hợp với tất cả các công trình như cửa khách sạn, cửa căn hộ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa văn phòng…

Chứng nhận kiểm định chất lượng phù hợp TCVN 9366-1:2012

Chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm độc đáo, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

CÔNG NGHỆ GIA NHIỆT HÚT CHÂN KHÔNG

 Bề mặt cửa gỗ nhựa  Naviwood được hoàn thiện bởi công nghệ gia nhiệt hút chân không hiện đại giúp cho lớp film liên kết hoàn hảo với cánh cửa. Sản phẩm luôn ổn định và bền đẹp.

CÔNG NGHỆ CNC TẠO HUỲNH TỰ ĐỘNG

Bề mặt tấm cửa được tạo huỳnh bằng máy CNC tự động, có khả năng thiết kế theo yêu cầu theo xu hướng hiện đại hoặc cổ điển.

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ nguyên liệu là gốc cellulose (như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu, rơm rạ,..) và hạt nhựa (có thể sử dụng nhựa PE, HDPE, PVC, PP...), chất phụ gia chống mối mọt, chất chống cháy, hương liệu trộn đùn ép với nhau ở nhiệt độ cao.

Không sử dụng gỗ tự nhiên ngăn chặn nạn chặt phá rừng, góp phần bảo vệ môi trường.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Cửa gỗ nhựa Naviwood có khả năng cách âm tốt, ổn định và vận hành êm ái.

Cánh cửa thiết kế nguyên khối có các khoang rỗng giúp cửa có trọng lượng nhẹ giảm xệ cửa trong quá trình sử dụng.

Khung cửa được thiết kế hiện đại vững chắc dễ dàng lắp dựng. Hệ nẹp thông minh phù hợp với nhiều độ dày tường giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa.

MÀU SẮC PHONG PHÚ

Cửa gỗ nhựa Naviwood đáp ứng các nhu cầu về màu sắc như: vân gỗ giống như gỗ thật (vân gỗ lim, vân gỗ căm xe, vân gỗ sồi…)  màu trắng, màu nâu, màu đen… phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau