Biệt thự, nhà phố tại Đồng Nai hút khách – Cửa gỗ nhựa composite Naviwood: cửa gỗ nhựa, tấm ốp tường, sàn gỗ ngoài trời
Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Cửa gỗ composite cho Biệt thự, nhà phố tại Đồng Nai

Cửa gỗ composite Naviwood cho biệt thự, nhà phố tại Đồng Nai

Đầu năm 2021, Đồng Nai dẫn đầu về nguồn cung biệt thự, nhà phố vượt qua thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nhà phố, biệt thự chào bán tại Đồng Nai ghi nhận trong quý đầu năm đạt 1.623 căn, gấp 4,7 lần TP HCM, gấp 67,6 lần Long An trong bối cảnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu gần như khan hiếm nhà liền thổ xây sẵn (chưa chào bán sản phẩm nào đáng kể). Về thanh khoản, Đồng Nai giao dịch thành công 438 căn nhà phố và biệt thự. Với lượng sản phẩm bán được, tỉnh có thanh khoản dẫn đầu phân khúc này so với các đối thủ láng giềng thuộc vùng TP HCM.

Khách mua nhà tại Đồng Nai

So với hai tỉnh láng giềng Đồng Nai và Long An, thị trường nhà phố, biệt thự xây sẵn và đất nền TP HCM đang có thị phần giảm dần đều trong vòng 2-3 năm qua. Theo các chuyên gia bất động sản, dựa trên quy hoạch và định hướng phát triển nhà ở của TP HCM ưu tiên phát triển nhà cao tầng trong vòng 10 năm tới, chung cư cao tầng nhiều khả năng trở thành xu hướng nhà ở chủ đạo tại đô thị này trong tương lai. Khẩu vị đầu tư bất động sản liền thổ vì vậy sẽ dần dịch chuyển ra các tỉnh vùng ven, phụ cận và vệ tinh của Sài Gòn.

Ngoài ra Đồng Nai có sân bay Long Thành đang xây dựng, kéo theo thị trường phát triển.

Naviwood cung cấp cửa gỗ composite cho các dự án Biệt thự, Nhà phố tại tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm được khách hàng hào hứng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và độ thẩm mỹ. Naviwood đang là nhà cung cấp cửa gỗ composite lớn nhất tại Đồng Nai.